Nên chọn loại hosting nào để phù hợp với website của bạn?

Để chọn lựa Hosting cho Website doanh nghiệp, cá nhân là bước vô cùng quan trọng để bắt đầu xây dựng website, thương hiệu của bạn. Đặc biệt với các dự án phát triển lâu dài, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn Hosting. Bởi nếu Hosting không phù hợp, không tương thích với Website sẽ ảnh hưởng đến khả năng sử dụng các tính năng hữu ích.

HOSTING WORDPRESS

Chi phí phù hợp

Hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thích hợp cho những người mới tạo và quản lý trang web một cách hiệu quả

Máy chủ chia sẻ không giới hạn ở WordPress

Plugin vô hạn

Dễ dàng lắp đặt và tùy biến với cPanel, DirectAdmin

Hosting doanh nghiệp

Hosting doanh nghiệp là gói sử dụng server riêng biệt nên ổn định và tốc độ cao hơn bình thường. Tài nguyên của hosting doanh nghiệp hạn chế sự phân bổ trong gói hosting của hệ thống nhiều hơn (RAM/CPU/SSD) của gói Hosting bình thường. Việc bảo trì bảo dưỡng liên tục để các doanh nghiệp không bị gián đoạn.

Hosting Windows

Hosting Windows là một dịch vụ lưu trữ nhiều website trên máy chủ sử dụng hệ điều hành Window Server và được cài đặt các ứng dụng mã nguồn lập trình cho ASP.NET. Windows Hosting chất lượng cao phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp cần hosting với tài nguyên cao và giá rẻ để lưu trữ một website giới thiệu sản phẩm/bán hàng,.v.v..

Hosting linux

Linux hosting cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để đáp ứng các yêu cầu về hosting.

Linux hosting tương thích với PHP ngôn ngữ lập trình hiện đại nhất.

Trong quá trình phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website.

Các gói khuyến mãi đầu năm

Mua Ngay !!!
Mua Ngay!!!
Mua Ngay !!!

Tặng bù thời gian khi mua host

giá rẻ

SIEUTOCVIET sẽ tặng thêm thời gian sử dụng ứng với thời gian quý khách hàng đang còn ở nhà cung cấp khác. Chỉ cần quý khách hàng chụp hợp đồng/ hóa đơn/ xác nhận thanh toán của nhà cung cấp cũ sau khi đăng ký hosting. Chúng tôi ngoài việc cho thuê hosting còn hỗ trợ miễn phí chuyển dữ liệu về hosting giá rẻ của SIEUTOCVIET trước khi quý khách hàng thanh toán.
Nhằm giúp khách hàng không bị lãng phí khoảng chi phí khi sử dụng dịch vụ hosting còn hạn sử dụng ở nhà cung cấp cũ, điều này giúp khách hàng chủ động hơn khi chuyển hosting về SIEUTOCVIET. Số tháng còn lại tại nhà cung cấp cũ sẽ được cộng thêm vào gói hosting giá rẻ đăng ký mới tại SIEUTOCVIET.

Giảm giá sốc, gói hosting chuyên nghiệp đầy đủ

Với khuyến mãi web hosting đặc biệt cho lì xì đón xuân tại sieutocviet bạn sẽ nhận được một gói hosting cao cấp và chất lượng – với giá cực kì ưu đãi

Sieutocviet khuyến mãi Hosting WordPress lớn nhất cho tất cả mọi người. Giá rẻ chưa từng có.

Đợt giảm giá lớn đến 90% sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được server web tốt nhất trong ngành, với giá thấp nhất trong năm và tiết kiệm được hàng trăm đô la mỹ. Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ làm được nhiều việc đến thế nào nếu có một web server nhanh và ổn định!

Bất kể bạn khởi đầu như thế nào, là một chuyên gia marketer hay một nhà sáng lập trẻ, một doanh nghiệp hay cá nhân – khuyến mãi hosting wordpress của sieutocviet đều có các gói cước dành riêng cho bạn! Nhưng, hãy nhanh lên – phí hosting cực thấp này sẽ sớm hết hạn và bạn sẽ không được tung ra nữa trong ít nhất 1 năm.

Những lý do bạn nên chọn Sieutocviet

Hosting 100% dùng Phần mềm Bản quyền trả phí

Phần mềm bản quyền 100% có trả phí nhằm tránh rủi ro Website nhiễm mã độc từ các file Crack. Quý khách có thể sử dụng cPanel, DirectAdmin hoặc Plesk

Sử dụng 100% ổ SSD Enterprise

Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting Windows được sử dụng 100% ở SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu lớn đồng thời có hiệu năng và độ bên gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.

Chống Local – Attack bản quyền

100% bản quyền thì việc HackeLocal là điều không thể, Vì vậy sẽ bảo vệ 100% không bị nhiễm mã độc và Virus/Malware từ các tài khoản khác khi đăng ký và Hosting linux, Hosting Windows, Hosting WordPress…

LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server

Hosting được đầu tư công nghệ mới nhất 100% bản quyền LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server mang đến tốc độ truy xuất cực nhanh, tăng điểm cho Google Page Speed.

Bảo mật SSL Let’s Encrypt miễn phí

Tất cả Hosting đều được tích hợp sẵn bảo mật SSL Let’s Encrypt. Bạn có thể kích hoạt chỉ với 2 thao tác đơn giản.

Cài đặt WordPress, Joomla, Magento…trong 1 Click

Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting WordPress đều có công cụ Softaculous sẽ hỗ trợ Quý khách cài đặt nhanh mã nguồn WordPress, Joomla, Magento… và hơn 400 mã nguồn khác chỉ trong vài giây.

5000+ 

Khách hàng

3000+

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ

10+

Năm kinh nghiệm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SIÊU TỐC VIỆT
Mã số thuế: 0310350004
47/14 Trần Văn Cẩn, Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.66828299 – Hotline: 0968.592.399
info@sieutocviet.comketoan@sieutocviet.com